เจ็บท้อง

ตอนนี้ท้องได้37w5dรู้สึกเจ็บท้องเหมือนเจ็บโรคกะเพราะคะเป็นๆหายๆคะต้องไปหาหมอไหมคะ

3 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูก่อนค่ะ เพราะยิ่งอายุครรภ์เยอะ น้องยิ่งไปเบียดกระเพาะอาหารค่ะ แต่37เกือบ38wแล้ว อาจจะเจ็บท้องหลอกก็ได้ค่ะ รีบไปหาหมอดีที่สุดค่ะแม่

ถ้าไม่ไหว ไปหาหมอก็ดีค่ะแม่

คลอดแล้วคะคลอดตอน37w6d

5y ago

บ้านนี้เจบไปหายๆคะ