ขอสอบถามคุณแม่เรื่องน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้37+4วีคค่ะน้ำหนักน้อง3200กรัม แบบนี้น้ำหนักน้อยไปผ่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยหรอกค่ะแม่ คลอดมาอาจเยอะกว่าที่ซาวก็ได้ เหมือนของเราซาวก่อนคลอด39+3ได้3100 คลอดจริง3500กว่าค่ะ🤣

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่💓