มีมูกขาว ปนกับหมาดขาว

ตอนนี้ท้องได้37+3สัปดาห์แล้วคะ อาการตอนนี้คือ มีมูกออกมาเล็กน้อยปนด้วยหมาดขาวและเจ็บท้องน้อย แต่ไม่ถี่ และเจ็บก้นกบบางครั้งจนเดินไม่ไหว. อาการแบบนี้ต้องทำไงบ้างคะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่คะไม่รู้เรื่องอะไรเลย

1 ตอบกลับ

ปกติค่าเจ็บท้องเตือนค่ะ รอสังเกตุอาการที่บ้านค่ะ