ปกติไหมค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้37+3วีค รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงในช่วงกลางวัน หลังกินข้าวแต่ยังนับได้ปกติอยู่นะคะ แต่บางวันก็ดิ้นน้อยจนกังวล ปวดฉี่บ่อยมากๆ เริ่มมีอาการปวดท้องลงก้น แต่เป็นแล้วหายปวด

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ ทำให้มีพื้นที่ในการขยับน้อยลง หมั่นสังเกตการดิ้นของน้องแบบนี้นะคะ อย่างน้อยขั่วโมงนึงควรดิ้น1-2ครั้งค่ะ