ท้อง36สัปดาห์ลูกไม่กลับหัว!!

ตอนนี้ท้องได้36สัปดาห์2วันแล้วค่ะ แต่ลูกยังไม่กลับหัวยังอยู่ในท่าก้นอยู่เลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ? แล้วมีโอกาสได้ผ่าคลอดมากกว่าคลอดธรรมชาติใช่มั้ย?

5 ตอบกลับ

น่าจะไม่กลับแล้วนะค่ะ มีโอกาศผ่าคลอดค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ