สอยถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้36วีคแล้วค่ะและตอนนี้ได้ลาคลอดแล้วไม่ค่อยได้เดินมากเท่าไหร่. .. แต่เมื่อวานไปหาหมอตามนัดปกติค่ะ.. หมอว่าใกล้แล้วแต่เท้าเราไม่บวมเหมือนแม่คนอื่นเลยจ้า... อยากทราบว่าอาการปกติมั้ยค่ะ.. แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ เพื่อนเราคลอดแล้ว ก่อนคลอด เท้าก็ไม่บวมค่ะ ตัวก็ไม่บวม ยังสวยเช้งอยู่เลย

ไม่จำเป็นต้องบวมทุกคนหรอกค่ะ