ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้36wกับอีก6วัน ตอนนี้ปวดท้องมากค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นเดี๋ยวก็ปวดแรงกว่าเดิม ปวดจนร้องเลยค่ะ เป็นอาการเป็นปกติไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าปวดแล้วหายเป็นชั่วโมงแล้วมาปวดอีกแบบนี้เจ็บท้องเตือนค่ะ แต่ถ้าเจ็บถี่เรื่อยๆ แสดงว่าเจ็บท้องจะคลอดค่ะ

4y ago

ทำไมระงับละค่ะ 36 w ก็สามารถคลอดได้แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ วันนี้37w ปวดช่วงเย็นกินข้าวเสร็จปวดท้องน้อยไปหาก้นเวลาลูกดิ้น

4y ago

ืลองมาหาหมอดูนะค่ะของเรา หมอว่าจะคลอดก่อนกำหนดเลยฉีดยาระงับคลอดให้ค่ะ

ถ้าปวดถี่แสดงว่าจะคลอดแล้ว

ถี่ไหมคะเเม่ ทุก3-5นาทีไหมคะ

4y ago

ดีเเล้วค่ะเเม่ ดูเเลตัวเองด้วยนะคะ

ถ้าปวดถี่ต้องไปหาหมอนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

เอะอะๆก็ให้รีบไปหาหมอเป็นอะไรมากป่ะ บางทีไปถ้ายังไม่คลอดหมอก็ให้กลับ อาการแบบนี้มันแค่เจ็บเตือน คืองงอะไรๆก็จะให้ไปแต่หาหมออย่างเดียว