ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้6เดือนปวดท้องเหมือนปวดโรคกระเพาะแต่กินข้าวทุกมื้อนะคะแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างหรือเกี่ยวกับที่เราเอาคัตเติ้ลบัตทำความสะอาดสะดือใครเคยเป็นบ้างคะแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นตอนทานเผ็ดจัดๆค่ะ