ปวดท้อง

36w+6 ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ปวดไม่มากพอทนไหว. ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินอะไรเลย เป็นแบบนี้ถ้าไปหาหมอหมอจะให้กลับบ้านมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะปวดเตือนค่ะ เราก็ท้องแข็งบ่อยแล้วก็ปวดท้องน้อยแต่นอนพักก็หายค่ะ

เจ็บเตือนจร้าบ้านนี้ก็เป็นค่ะ