กล้วยหอม

ตอนนี้ท้องได้36weekกินกล้วยหอมเพิ่มน้ำหนักลูกได้ไหม เมื่ออาทิตย์ที่แล้วไปซาวหมอบอกน้ำหนักลูก2,500กรัมเหลือเวลาอีก4อาทิตย์หมอบอกให้เอาให้ถึง3,000กรัม

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และทานให้ครบ 5 หมู่

เน้นโปรตีนค่ะ กล้วยมันเป็นน้ำตาลซะมากกว่า