ขอคำตอบหน่อยจ้าาา

ตอนนี้ท้องได้36week2วันแล้วค่ะ คือตอนนอนตะแคงเวลาเราจะเปลี่ยนข้างเจ็บตรงจิมิมากเลยค่ะ เวลาลุกเดินก็เจ็บ เจ็บแบบหน่วงๆแทบเดินไม่ไหว ท้องก็ปั้นบ่อยมากเลยค่ะ เป็นอะไรรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้เป็นค่ะ ตอนเดินจะเจ็บหน่วงจิมิ ใกล้คลอดจะเป็นแบบนี้ค่ะ เหมือนน้องอยู่ต่ำลงมาแล้ว