ขอคำแนะนำค้า

ตอนนี้ท้องได้36+4แล้วค้ะแต่พอตื่นไปเข้าห้องน้ำออกมานอนเล่นต่อสักพักหนึ่งเรารู้สึกเหมือนกางเกงในเปียกเลยดูพอดูเห็นเลือดไหลแบบนี้แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยค้ะไม่เจ็บท้องนะ #ขออภัยถ้ารูปไม่เหมาะสมค้ะ

ขอคำแนะนำค้า
23 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ มีมูกเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้อง ตอน 35 สัปดาห์พอดี หมอบอกว่า จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอจึงให้ยาระงับการคลอด1เข็ม ฉีดยาขยายปอดเด็ก3เข็ม และนอนแอดมิท ที่ ร.พ.3วัน ค่ะ

บ้านนี้ 34+6 มีเลือดเหมือนกันแต่ออกเยอะมาก แอดมิดไป 2 คืน โดนยาระงับคลอด 7 เข็ม กระตุ้นปอดลูก 4 เข็มตอนนี้กลับมาพักฟื้นที่บ้าน / คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

จ้า ขอบคุณนะค้ะ

เราก็เป็นค่ะ ไม่เจ็บท้องแต่ก็ไปหาหมอค่ะ สรุปไปหาหมอตอน 15.30 คลอดน้อง 21.23 น. ค่ะ

เป้นค่ะวันนี้ พึงกับจากรพ.มาจ้ะแม่ ทางที่ดีแม่ไปรพ.ดีกว่าค่ะตอนนี้เรย

รีบไปหาหมอนะคะ จะคลอดแล้ว

มูกเลือดรุป่าวค่ะแม่

ปากมดลูกเปิดแล้วไหม

รีบไปหาหาหมอค่ะแม่ๆ

รีบไปหาหมอด่วนๆๆค่ะ

แม่ควรไปหาหมอนะคะ