น้ำไหลออกมา

ตอนนี้ท้องได้36+2มีน้ำไหลออกมาปนตกขาวไม่แน่ใจว่าเป้นน้ำคล่ำหรือตกขาวแต่ไม่มีอาการปวดท้องแต่อย่างใดแม่ๆบ้านไหนมีประสบการบอกต่อหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังคลอดนะแม่เราคลอด36+4ก่อนคลอดมีน้ำใสๆไหลสี่วัน วันที่สี่ปวดท้องคลอดเลย

3y ago

เีมากจ้าปกติทุกอย่างเลย ออกมา2720