ปวดหน่วงๆ

ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์แล้วค่ะมีอาการปวดหน่วงๆบ่อยแต่ลูกยังไม่กลับหัว เวลานั่ง,นอนหรือเดินจะปวดมากอาการแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะแล้วจะทำยังไงให้หายปวดบ้างแม่ๆๆพอจะมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หัวลูกเคลื่อนลงมาต่ำแล้วค่ะ สักอาทิตย์​ก็หายไปเองจ้า ใช้เข็มพยุงท้องก็ช่วยได้นะคะ

5y ago

จ้าเข็มขัด