เลือดออก

ตอนนี้ท้องได้35wแต่มีเลือดออกปนมากับตกขาวไหลออกมาเป็นช่วงๆเป็นแบบนี้2วันแล้วค่ะคัยเคยเป็นบางค่ะแบบนี้จะเป็นอันตรายมัยค่ะ กังวนมากเลยค่ะ

เลือดออก
31 ตอบกลับ

ในสมุดฝากครรภ์ระบุว่าถ้าหากมีมูกเลือดออกให้รีบไปหาหมอ​ ไม่ต้รอให้ถึงวันนัดค่ะ