เลือดออก

ตอนนี้ท้องได้35wแต่มีเลือดออกปนมากับตกขาวไหลออกมาเป็นช่วงๆเป็นแบบนี้2วันแล้วค่ะคัยเคยเป็นบางค่ะแบบนี้จะเป็นอันตรายมัยค่ะ กังวนมากเลยค่ะ

เลือดออก
31 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ แนะนำไปหาหมอดีที่สุดค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

กังวลก็รีบไปหาหมอเถอะคะ ภาวะร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน คราวหน้าไม่ต้องลงรูปก็ได้นะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ ถ้าเป็นเราเราจะไปตั้งแต่มีวินาทีแรกแร้วค่ะกลัวลูกเป็นอันตราย

จริงๆควรจะถามหมอมากกว่าไหมคะ และครั้งหน้ากรุณาลงรูปใต้คอมเม้นท์ดีกว่าค่ะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะเพราะพึงไปอ่านเจอมานะค่ะประมาณ1-3วันน่าจะคลอดค่ะ

เคยเป็นค่ะไปหาหมอๆบอกติดเชื้อช่องคลอดค่ะ มีปวดท้องมั้ยคะ

5y ago

ไม่ปวดท้องค่ะ แต่ท้องแข็งตลอดเลยค่ะ

เตรียมตัวได้เลยจร้า เตือนแล้ว ไปหาหมอจะดีที่สุดนะคะ

ถ้ากังวลมากก็รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ จะได้สบายใจ

อันนี้ละคะเรียกว่ามูกเลือด หาหมออจ้าาา

คุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อความสบายใจค่ะ

5y ago

ขอให้ปลอดภัยนะจ้ะ