เเฟนเเอบกลับไปคุยกับคนเก่า

ตอนนี้ท้องได้35weekเเล้วคะ กำหนดคลอดเดือนสิงหา มาจับได้ว่าเเฟนเเอบกลับไปคุยกับคนเก่า พื้นฐานก่อนคบกันเเฟนเป็นคนเจ้าชู้ พอมาคบกับเราเเล้วมีลูกด้วยกัน เค้าก็เหมือนเป็นคนที่ดีขึ้น พอช่วง2-3 อาทิตย์มานี้เรากลับมาอยู่บ้านเพื่อรอคลอด เเต่เค้าต้องอยู่บ้านตัวเอง เพราะทำงานเเถวบ้านเราเลยไม่อยากให้เค้าเทียวไกล ที่เค้ากลับไปคุยเขาให้เหตุผลว่าเขาไม่ได้ตั้งใจ เขาขอโอกาศเราเเต่เราก็ยังลังเลว่าจะกลับไปเป็นครอบครัวเหมือนเดิมดีไหม เเต่ใจเรามันสลายไปหมดเเล้ว ระเเวงทุกอย่าง ขอคำปรึกษากำลังใจเเม่ๆหน่อยคะ😞😞😞

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรานะก่อนมีลูกเราไม่เอาเรื่องผู้หญิงเลยค่ะ มีคือจบไม่ต้องอธิบายไม่ต้องขอโอกาส แต่พอมีลูกจดทะเบียนสมรส เรามองเรื่องการฟ้องร้องชู้ไว้เป็นอันดับแรก สามีเราไม่รวยไม่มีมรดก แต่มีสมบัติที่ทำร่วมกันมาอยู่ แล้วเรื่องอะไรจะให้ยืมใช้ผัวฟรี ๆ อยากได้ผัวเรา ผัวอยากมีชู้ก็จ่ายมาจ้า การเลี้ยงลูกต้องใช้เงิน คุณจะตัวเปล่าไปสบายกับนังนั่นไม่ได้จ้า ฉันจะไม่ยอมทำงานงก ๆ เลี้ยงลูกคนเดียวเด็ดขาด แต่ถ้าแม่ไม่ไหวก็ไม่ต้องทนค่ะ ต่างคนต่างวาระต่างความคิดนะ ชีวิตตัวเองตัดสินใจได้เลยไม่ต้องขอความเห็นใคร แม่มีสิทธิ์ตัดสินใจเองทุกอย่างทุกเรื่องนะ

1y ago

สู้ ๆ แม่ ค่อย ๆ คิด ใจเย็น ๆ มองหลาย ๆ ทาง เลือกทางที่เราโอเคไม่ฝืน การมีชีวิตแบบฝืน ๆ เป็นอะไรที่บั่นทอนจิตใจมากค่ะ