กำหนดคลอดเดือนสิงหา

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ

172 ตอบกลับ

ดูจากไปซาว กำหนดคลอด28 สิงหา พอไปซาวอีกที่นึง บอก 9 สิงหาค่ะ แต่เราคาดว่าจะ ต้นๆสิงหา เริ่มหน่วงๆแล้วค่ะ ได้ลูกชาย อยากคลอดแล้วค่ะ อยากเจอหน้าลูกไวๆ 555

บ้านนี้หมอนัดผ่า 23-29 สิงหาจ้า แม่ไม่รู้จะเลือกวันไหนดี ทั้งแม่ ทั้งพี่ ก็เดือนสิงหาคมกันทั้งนั้น 😂. แม่ๆ ทราบรึยังคะว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย

30 ส.ค. ค่ะ ท้อง 5 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 2 โล แต่ลูกตามเกณฑ์ สบายแม่เลย ลงลูกหมด

5y ago

ของเรา 21w4วันค่ะแม่

คลอด16 ส.ค. ขึ้นมา5โล แต่หมอซาวดูลูกตัวเล็กกว่าเกณเยอะเลย..ทำไงดีคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

2 สค. ค่ะ นับแล้ว อีก1วัน 10เดือนค่ะ ท่านอื่นหมอนัดกำหนดคลอดแบบนี้ไหมคะ

3y ago

งง อีก 10 เดือนเลยเหรอคะ

1 สิงหาค่ะ แต่อยากให้ลูกออกวันที่ 30 ก.ค.เพราะเป็นวันเกิดเราพอดี😂

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดเดือนสิงหา แต่เป็นปลายเดือน 28สิงหา

12สิงหา น้ำหนักแม่ขึ้น 2โล ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

5y ago

800กรัมแล้วคะ

18 สิงหาค่ะน้ำหนักขึ้นมาเกือบ 10 โลอ่ะ😢