เจ็บจี๊ดๆช่วงท้องน้อยเวลาเดินหรือขยับเปลี่ยนท่า

ตอนนี้ท้องได้35w5dแล้วค่ะ แต่รู้สึกเจ็บจี๊ดๆเสียวท้องเวลาเดินหรือพลิกตัวขยับเปลี่ยนท่าเวลานอน มีแม่ๆท่านไหนเป็นอยู่บ้างไหมคะ? อันนี้คืออาการปกติหรือเปล่าคะ? รบกวนผู้รู้ตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ