น้ำหนักลูกไม่ค่อยขึ้น

ตอนนี้ท้องได้35w เมื่ออาทิตย์ที่แล้วไปซาวด์ดูน้ำหนักลูกคุณหมอบอกลูกหนัก2382gหมอบอกตัวไม่ใหญ่หมอให้บำรุงเพิ่ม ซึ่งเราก็กินไข่วันละหลายฟอง นมก็กินเยอะ พอจะมีวิธีไหนที่จะเพิ่มน้ำหนักลูกอีกไหมคะ เหลืออีกไม่กี่วีคก็จะคลอดแล้ว โชคร้ายคุณแม่เป็นเบาหวานด้วยค่ะ ต้องคุมอาหารอีก

1 ตอบกลับ

กินให้ครบ5หมุ่และกินกล้วยน้ำว้าด้วยคะ