ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้35+6 w น้ำหนักน้อง2300 หมอบอกน้องไม่โตควรทำยังไงค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 3 น้องหนัก 2176 หมอ บอกปกตินะคะ ของประเทศไทยเราตัดที่ 2500 ค่ะ หมอบอกไม่ต้องกังวน มีเวลากว่าจะถึง 40 w

บ้านนี้กินนมถั่วเหลืองค่ะแร้วก้อกินทุกอย่างเลยค่ะไปซาวตอน34+6น้องหนัก2534ค่ะหมอบอกน้องตัวใหญ่

กินไข่ต้มมะละกอกล้วยน้ำว้าช่วยได้ค่ะทีแรกก็เป็นเหมือนกันค่ะตอน 34 wหมอบอกว่าน้ำหนักน้อง 2,300.8

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์ไม่ได้ตกเกณฑ์ทำไมหมอถึงบอกน้องไม่โต

2y ago

น้องตัวโตมากก็คลอดลำบากเน้นน้ำหนักตามเกณฑ์แต่สุขภาพแข็งแรงดีกว่าค่ะ ค่อยมาโตข้างนอกเอา แม่ไม่ต้องเครียดเรื่องน้ำหนักน้องนะค่ะ

กินอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆค่ะ ดื่มนมแพะ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำคะ💕

เน้นกินโปรตีนค่ะแม่ กินบ่อยๆ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำคะ💞