จอถามเเม่ๆท้องเเก่หน่อยจ้า..

ตอนนี้ท้องได้35+5 เเล้ว. มีตุ่มเเบบนี้ขึ้นมาตั้งเเต่7เดือนครึ่ง.. มันคือตุ่มไรจ้ะ.. บางอันก็เริ่มหาย.. บางอันก็ขึ้นมาใหม่... มันอันตรายไหมค่ะ

จอถามเเม่ๆท้องเเก่หน่อยจ้า..
97 ตอบกลับ

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นทั้งท้อง และหลัง ตอนนี้คลอดน้องแล้วคะ ปกติ ไม่น่าจะอัตรายนะค่ะ