จอถามเเม่ๆท้องเเก่หน่อยจ้า..

ตอนนี้ท้องได้35+5 เเล้ว. มีตุ่มเเบบนี้ขึ้นมาตั้งเเต่7เดือนครึ่ง.. มันคือตุ่มไรจ้ะ.. บางอันก็เริ่มหาย.. บางอันก็ขึ้นมาใหม่... มันอันตรายไหมค่ะ

จอถามเเม่ๆท้องเเก่หน่อยจ้า..
97 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นที่ท้อง1-2เม็ดแล้วก็หายที่ต้นขาก็ขึ้นทีละเม็ดแล้วก็หายค่ะแต่ไม่คัน

เราก็นึกว่าเราเป็นคนเดียว คิดว่าเป็นสิวจากการทาครีมกันผิวแตกลาย เป็นตรงหน้าท้อง หน้าอก

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ขึ้นมาเม็ดเดียวแล้วก็คันมากด้วย พอเริ่มหายก็จะทิ้งรอยดำไว้ด้วย😆😆

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องเริ่มโตได้ 4 เดือน เป็นๆ หายๆ ลองศึกษาดูเขาว่าเกิดจากฮอร์โมนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแต่เล็กกว่านี้หน่อยค่ะคันด้วย ถ้าไม่ใช้ผื่นแล้วใข้ขึ้นไม่มีปัญหาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้​ 8เดือนก็ยังเป็นอยู่ค่ะ​ ขึ้นทีละเม็ด​ สองเม็ด​ ละก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นๆหายๆ บางครั้งแม่บ้านนี้ก้อแอบแคะแอบบีบ 😂😂 เป็นรอยดำเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอน7-8เดือน แต่เดือนที่9ไม่มีแล้วค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไม่อันตรายค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าา เดี๋ยวกผ้หายไปเองเรื่อยๆจ้าไม่ต้องเกา เดี๋ยวเป็นรอยนะแม่😆

เป็นเหมือนกันคะ ท้อง2แล้วก็เป็น ก็ปกตินะคะไม่เป็นอะไร บางทีฮอโมนเปลี่ยนจร้า