สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ!!!

ตอนนี้ท้องได้35 +2 week แล้วมีอาการถ่ายบ่อย เข้าห้องน้ำบ่อย เวียนหัว และปวดหน่วงเหมือนปวดประจำเดือนร้าวลงเอวลงขา แบบนี้ต้องรีบไปพบแพทย์มั้ยคะ หรือแค่เจ็บท้องเตือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นอาการของคนใกล้คลอดค่ะอาจจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ