ลูกเริ่มดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ท้องได้34วีคแล้วค่ะ ความรู้สึกเหมือนดิ้นน้อยลงเป็นเพราะอะไรค่ะแม่ๆ ไม่เป็นอันตรายใช่มั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยลงคือกี่ครั้งค่ะ หากหลังกินข้าวเช้า นับไปจนถึงมื้ออาหารมื้อต่อไปดิ้นเกิน3ครั้ง หรือหลังมื้อเช้าไปจนทั้งวันดิ้นเกิน10ครั้ง ถือว่าไม่น้อย และปกติค่ะ