หายใจไม่ทัน

ตอนนี้ท้องได้34วีคแล้วค่ะ เวลานอนลงแล้วหายใจไม่ออกเลยค่ะ ตะแคงก้แล้ว หงายก้แล้ว พลิกไปมา สุดท้ายต้องลุกขึ้นเพราะหายใจไม่ออก เหนื่อยมาก เหมือนไปวิ่งมาเลยค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ นน ขึ้นจากเดิมมา11โลค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติของคุณแม่ช่วงใกล้คลอดนะคะ​ ถ้าเป็นมากๆลองปรึกษา​แพทย์​นะคะ​ สู้ๆคะ