มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้34วีค ฉี่บ่อยมา ไม่เคยอั้นด้วยค่ะ พอปวดก็ฉี่ นอนแทบไม่ค่อยได้เพราะตื่นมาฉี่บ่อย ทรมานมากตรงที่นอนน้อย ท้องแรกคะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าฉี่บ่อยตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ