เมื่อวานไปหาหมอ

ตอนนี้ท้องได้34วีค6วัน เมื่อวานไปหาหมอๆเพิ่งจะตรวจหาเชื่อHIV มีแม่บ้านไหนได้ตรวจบ้างไหมคะ

91 ตอบกลับ

ตรวจครั้งแรกค่ะ และหมอนัดนัดตรวจอีกทีตอน 34-38วีคค่ะ

ตรวจซ้ำตอน 33 วีคค่ะ ครั้งแรกจากตอนฝากครรภ์ครั้งแรก

ตรวจค่ะ หมอบอกว่าตรวจครั้งแรกที่ไปฝากกับช่วง30wค่ะ

บ้านนี้ได้ตอน34เหมือนกันคะ ตรวจดูค่าเลือดกับhivคะ

ตรวจตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยค่ะ ทั้งพ่อและแม่จ้า

บ้านนี้ตรวจตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปใากท้องเลยค่ะ

เพิ่งตรวจไปตอน32วีค ตรวจหาน้ำตาล กับตรวจหาHIVค่ะ

บ้านนี้ตรวจรอบแรก ตอนฝากครรภ์​ค่ะ รอบ2ตอน34+4ค่ะ

ตรวจรอบ2แล้วค่ะตอน32วีคผลออกมาปกติทุกอย่างค่ะ

11 ก.ค.นี้ตรวจอีกรอบจ้า (รอบ 2) ช่วง 7 เดือนครึ่ง