เมื่อวานไปหาหมอ

ตอนนี้ท้องได้34วีค6วัน เมื่อวานไปหาหมอๆเพิ่งจะตรวจหาเชื่อHIV มีแม่บ้านไหนได้ตรวจบ้างไหมคะ

91 ตอบกลับ

ตรวจคะตอนอายุครรภ์ 7เดือนดูผลเลือดแล้วก็HIV

รอบแรกตอนฝากครั้งแรก รอบ2ตรวจตอน 8เดือนค่ะ

บ้านนี้ตรวจรอบแรกตอน8wแล้วตรวจรอบ2ตอน31w ค่ะ

บ้านนี้ตรวจตั้งเเต่ไปฝากครั้งเเรกเลยค่ะ

เพิ่งจะได้ตรวจรอบเดียวตอนฝากครรภ์​จ้า

ของเราตรวจครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์เลยคะ

ตรวจ2รอบจ้าตอนฝากครรภ์ กับ8เดือนอีกรอบ

บ้านนี้ตรวจตั้งแต่วันที่ไปฝากแล้วคะ

เจาะรอบที่สองวันนี้เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ตรวจตอนฝากท้องทีแรกๆเลยนะคะ