เมื่อวานไปหาหมอ

ตอนนี้ท้องได้34วีค6วัน เมื่อวานไปหาหมอๆเพิ่งจะตรวจหาเชื่อHIV มีแม่บ้านไหนได้ตรวจบ้างไหมคะ

91 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ตรวจตอนไปฝากท้องีอยแรกเลยค่ะ ตรวจคุนแม่&คุนพ่อค่ะ☺

ตรวจคะแต่ตรวจตอนไปฝากครรภ์แรกๆ ตรวจทั้งพ่อและแม่เลยคะ

บ้านนี้ตรวจ2รอบค่ะ รอบแรกตอนฝากใหม่และรอบ2ตอนประมาณ7-8เดือน

เรากำลังจะไปตรวจครั้งที่ 2 ค่ะ พรุ่งนี้ครบ 32 สัปดาห์พอดีเลย

คิดว่าต้องตรวจทุกคนนะคะ ตรวจช่วงเเรกเเละช่วงก่อนคลอดค่ะ

ตรวจค่ะ รอบแรกตอนฝากค่ะ รอบ2ก่อคลิดค่ะ ของเราตรวจตอน36wค่ะ

ตรวจตอน 9 วีค พร้อมธาลัสซีเมีย ซิฟิลิส พร้อมคุณพ่อด้วยค่ะ

บ้านนี้ตรวจทุกอย่างตอนที่วางแผนก่อนการตั้งครรภ์ค่ะ

ตรวจค่ะ ่ตรวจครั้งแรกตอนฝากครรภ์ 8วีค และ ตอน 33วีคค่ะ

ตรวจสองรอบค่ะ ตั้งแต่ฝากครรภ์ และช่วงไตรมาสสุดท้าย