แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยคะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้34วิคแล้วคะ แต่ทำไมมีน้ำใสๆออกบ่อยจังบางทีก็เป็นสีเหลือง แม่ๆคะแบบนี้อันตรายไหม กำหนดคลอด 31/พ.ค./66 ท้องแรกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะแม่ ไม่ต้องบีบ เลี่ยงการสัมผัสนะคะ เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้เงียบมากน้ำนมจะมีรึป่าวก็ไม่รู้