น้ำหนักน้อย

ตอนนี้ท้องได้34weeksแล้ว กินได้ทุกอย่างแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเองตอนอัลตร้าซาวด์คุณหมอก็บอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แอบกังวลกลัวคลอดน้องมาน้ำหนักน้อย แม่บ้านอื่นมีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

น้ำหนักน้อย
1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลแล้วค่ะ