แม่ๆค่ะน้องกลับหัวกันตอนกี่Weekค่ะท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้34w+1ค่ะขอข้อมูลด้วยค่ะแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะน้องกลับหัวกันตอนกี่Weekค่ะท้องแรกค่ะ
24 ตอบกลับ

35วีคกับ1วันรู้สึกปวดท้องท้องเกร็งปวดหน่วงๆแม่ท่านไหนเป็นบ้างคร้ามันเกิดจากอะไรท้องแรกคร้าเลยไม่รู้อยากจะปรึกษาหน่อยคร้า

1y ago

อ้อคร้าขอบคุณมากๆน่ะคร้า