มีแม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดที่โรงบาลเจริญกรุงประชารักษ์มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้33วีคแล้วค่ะอยากรู้ว่าค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดและทำหมันประมาณเท่าไหร่จะได้เตรียมเงินถูก แฟนเตรียมไว้30,000บาท และห้องรวมเค้าให้ญาติเยี่ยมได้มั้ยคะ ต้องเอาของเตรียมคลอดไปเยอะมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประสบการณ์ผ่าคลอดเอกชนนะคะ 50,000+ถ้าทำหมัน5,000+ แม่โทรสอบถามเพ็คเก็จคลอดกับทางรพ.ดูก่อนดีกว่าค่ะแต่ละที่ไม่เหมือนกัน ถามเรื่องของเตรียมคลอดไปด้วยเลยทางรพ.มีให้รึต้องเตรียมไปเอง อีกเรื่องคือเอกสารที่ต้องใช้แจ้งเกิด