ทำหมันหลังคลอด

ตอนนี้ท้องได้33wแล้ว ท้องที่2ค่ะ. อยากถามประสบการณ์ทำหมันหลังคลอดของแม่ๆ ว่าเจ็บมากมั๊ย เจ็บกี่วันคะ แล้วนานๆมีผลข้างเคียงอะไรมั๊ย🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะเลยทำหมันด้วยเลย เจ็บแผลผ่าแค่2วันแรก จะมีเจ็บจี้ดๆที่ปีกด้านช้ายนิดหน่อยไม่มากค่ะ พยายามอย่ายกของหนักค่ะ ส่วนตัวว่าไม่เจ็บค่ะ