ส่วนมากเค้าคลอดกันตอนกี่วิคหรอคะ

ตอนนี้ท้องได้33week 5d แล้วค่ะอยากทราบว่าส่วนเค้าคลอดกันตอนกี่วิค❤️🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

ประมาณ37-38ค่ะไม่เหมือนกันบางคนก่อน37ก็มีคะบางคน40ก็มีคะแล้วแต่คุณแม่กับลูกคะทำไรต้องระวังเป็นพิเศษในช่วง30วีคขึ้นค่ะ

บ้านนี้คลอด38+2ค่ะ ไม่มีน้ำเดินไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย มีแต่มูกเลือด แล้วแต่คนนะคะ แม่ต้องสังเกตอาการผิดปกติค่ะ

ของเรา 38 วีคค่ะ น้ำเดินเองด้วย น้องเลือกเกิดเอง มันแล้วแต่คนค่ะแม่ ต้องสังเกตอาการไปเรื่อย ๆ ค่ะ

37-40คลอดได้ ถ้าน้อยกว่า37จะอยู่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด ทางรพ.ของแม่ไม่มีสอนแม่หรืออบรม หรอค่ะ

ของแม่บ้านนี้ 38+วีคทั้งสี่คนเลยค่ะ รอลุ้นคนที่5 จะเหมือนพี่ๆเค้ามั้ยทตอนนี้35วีคแล้ว🥰🥰🥰

1y ago

อยากได้ผู้ชายค่ะ รอลุ้นคนสุดท้ายนี้ก็ทำหมันละค่ะ เพราะที่ผ่านมา สี่สาวเลยค่ะ

ของเราคลอดลูกชายคนที่2 40วีคกับอีก6วัน คลอดลูกสาวคนที่3 40วีคกับอีก5วัน แต่คนด้วยค่ะ

37+ ขึ้นไป สามารถคลอดได้ละคะ แต่บ้านนี้คลอด 39+5 เกือบเต้มพิกัดอยุ่คะ 🥰❤️

36w ก็9เดือนแล้วค่ะแม่ คุณหมอบอกว่า37wขึ้นก็สามารถคลอดได้แล้วค่ะ

ลูกชายคนแรกคลอด37+2วีคค่ะ ลูกสาวในท้องตอนนี้23วีคลุ้นเอาค่ะ555

เเนะนำ38วีคขึ้นไปค่ะ ปอดน้องจะได้สร้างเเละทำงานเต็มที่