ไม่เห็นหมอตรวจน้ำตาล

ตอนนี้ท้องได้33week แล้วคะแต่ไม่เห็นหมอตรวจน้ำตาล เดือนที่เเล้วคุณหมอเจาะเลือดไปแต่ตรวจดูHIV ความเข้มข้นของเลือดไม่เห็นพูดถึงเรื่องน้ำตาลในเลือด พอถามพยาบาลว่าไม่เจาะเลือดตรวจร้ำตาลเหรอค่ะพยาบาลยอกตรวจในปัสสะวะก็เลยไม่เข้าใจว่าในปัสสะวะตรวจน้ำตาลได้ด้วยใข่มั้ยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะได้นะแม่ เพราะคนเป็นเบาหวาน ฉี่แล้วมดขึ้นนะ