อยากทราบค่ะ

ตอนนี้ท้องได้33w รู้สึกปวดฉี่ตลอดเวลา นอนไม่ได้เลยอึดอัดหายใจไม่ออก ปวดหลังมาก เดินมากก็รู้สึกเจ็บจิมิ ปวดรักแร้ ปวดขา มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ อยากทราบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เจ้บจิมิ แต่คิดว่าเปนเพราะก้มบ่อย ปสดหลังมาก