อยากทราบค่ะ

ตอนนี้ท้องได้15week​แต่อยากขูดหินปูนมาก​ ถ้าไปขูนเสียค่าใข้จ่ายอะไรไหมคะ

4 ตอบกลับ

ประกันสังคมไม่เสียตังค่ะ บัตรทองไม่แน่ใจ แต่คิดว่าไม่เกิน 500

ของบ้านนี้ไม่เสียนะค่ะ ตอนไปฝากท้องหมอนัดขูดฟรีค่ะ

ยังขูดไม่ได้นะคะ รอ 16 w ก่อน ทำฟันได้ ช่วง 4-6 เดือนค่ะ

บัตรทอง30บาทค่ะ