ปวดตามตัวแขนขาบ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้32สัปดาห์แล้วค่ะแต่ทำไมปวดแขนขาปวดมากปวดตรงระหว่างขาหนีบด้วยค่ะมีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะต้องทำอย่างไรถึงจะดีขึ้นค่ะเป็นเพราะอะไรนะเดินก็ไม่ค่อยได้เดินบ่อยนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลานอนจะปวดมากค่ะคิดว่าน่าจะเป็นเพราะนอนผิดท่ามากกว่าเมื่อคืนเลยลองนอนตะแคงซ้ายง้อเข่านิดหน่อยตามที่เข้าไปอ่านในกูเกิ้ลได้ผลค่ะบรรเทาลงมากเลยลองดูนะค่ะ

หนูก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่พยายามไม่ทำงานหนักไม่เดินบ่อยบีบๆนวดๆเล็กน้อยก็หายค่ะ