ท้อง32สัปดาห์ท้องเสีย

ตอนนี้ท้องได้32สัปดาห์6วันเเล้ว ปวดท้องเเล้วถ่ายบ่อยมาก วันนึ่งถ่ายประมาณ5-6ครั้งได้ แล้วถ่ายแค่นิดเดียว เแม่ท่านไหนพอจะรู้บ้างเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยท้องได้34+2แล้วยังไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไรไปหาหมอเขาก็ให้แต่เกลือแล่มากินมันก็ไม่หายก็กังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน

2y ago

ใช่ๆกินเกลือแร่ก็เป็นเหมือนเดิมเลย ตอนนี้กังวลมาก