ท้องลูกคนแรก

ตอนนี้ท้องได้32วีคแล้วแต่มีอาการเจ็บ+เสียวที่น้องสาวแถมท้องแข็งบ่อยมากจนลามไปปวดหลังแต่ไม่มีอาการปวดอะไรเลย#มีโอกาศคลอดก่อนกำหนดไหมคะ#กำหนดคลอด21เมษา

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะอาการเหมือนน้องเอาหัวมุดลงปากมดลูกเตรียมจะคลอดแล้วค่ะ

มีโอกาสตรงท้องแข็งบ่อยมากนั่แหละค่ะ ถ้าทุก3-5นาทีให้ลองไปหาหมอนะคะ