????

ตอนนี้ท้องได้32วีคล่ะแต่มีเรื่องให้เครียดสามีไม่สนใจหันไปเสพยาดื่มเหล้าไปนอนค้างบ้านคนอื่นประจำทั้งที่มีบ้านของตนเองจะทำยังต่อดีจะเลิกหรือจะไปต่อกับเขาดี....ขอกำลังใจจากทุกคนด้วย

1 ตอบกลับ

เลิกค่ะ แยกออกมาก่อนค่ะ อันตรายค่ะไว้ใจไม่ได้ เค้าดีขึ้น เลิกแล้วค่อยลองให้โอกาสเค้าอีกครั้งค่ะ ยังไงเค้าพ่อของลูกเรา