ท้อง32Wนน.น้องแค่1577

ตอนนี้ท้องได้32wแล้วค่ะ นน.น้องได้ 1577 กินยังไงให้ลงลูกบ้างคะกินเยอะมากแอบเครียด🥺🥺แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ทานเนื้อแดงให้ได้วันละ 300 กรัมค่ะ ไข่ นม เนื้อไก่และปลาอย่าลืม ผักด้วยนะค้ะ

บ้านนี้ตอน29วีคหนัก1700 เน้นกินอาหารที่มีโปรตีน ไข่ นม อกไก่ กล้วยน้ำว้าจร้า

บ้านนี้ 31+6 วีค น้องหนักแค่ 1500 เอง หมอบอกก็ได้มาตรฐานน้ำหนักของน้องแล้ว

ของเรา 28 w น้องหนัก 1,800 g เรากินนมวันละ 1 แก้ว และกล้วยวันละลูกค่ะ

ท้อง33+6 นน น้องได้แค่ 1800 กินอย่างไงให้ลูกบ้าง ตอนนี้แม่กังวลมาก

บ้านนี้31w น้องหนัก 1786 กรัม กินนมทุกวันกินไข่ต้มวันล่ะฟองค่ะ

ของเรา30+5 , 1500 กรัม.น้อยมาก กินทุกอย่างก่อเหมือนเดิม

อยากให้ลงลูกต้องกินไข่ต้มกับกล้วยค่ะ

บ้านนี้32+5วีค 2906กรัม

28+6 น้องได้1300กรัมคะ