ท้องแฝด32week

ตอนนี้ท้องได้32week รู้สึกปวดท้องน้อยปวดๆหายๆตั้งแต่เที้ยงจนตอนนี้4โมงเย็นแล้ว ก็ยังปวดเหมืนเดิมแต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือมีมูก ขอประสบการณ์คุณแม่ท้องแฝดหน่อยว่านี้ปวดท้องเตือนมั๊ยกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่คุณแม่ท้องแฝดนะคะ แต่ขอตอบค่ะ คุณแม่มีอาการปวดมากควรไปหาหมอนะคะ ยิ่งเป็นท้องแฝดด้วย