เรื่องเครื่องปั้มนม

ตอนนี้ท้องได้32+5ค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ ว่าควรซื้อเครื่องปั้มนมไว้รอ หรือว่ารอลูกคลอดค่อยซื้อคะ มียี่ห้อไหนที่แม่ๆแนะนำบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่ตั้งท้อง 20weekเลยค่ะ เพราะเราเปนคนน้ำนมเยอะ สังเกตจากครรภ์ที่แล้ว และเริ่มมีน้ำนมไหลช่วง5เดือนด้วย น่าจะเยอะเลยซื้อไว้เปนอันดับแรกเลยค่ะ☺️

คุณแม่ซื้อแบบปั้มมือก่อนก็ได้จ้าไว้กระตุ้น เพราะถ้านมไม่มีจริงๆเหมือนน้องสาวแม่จะไม่เปลืองตังคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่

มาริสค่ะ ถนอมหัวนม

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่