ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้32+4วีคแล้วค่ะมีมูกใสๆขุ่นๆออกมาเป็นอะไรไหมคะอันตรายมากมั้ยต้องไปโรงบาลหรือป่าวท้องแรกค่ะ😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะตกขาวนะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ...ถ้าไม่มีปวดท้องหรือเจ็บหน่วง

แนะนำเดินให้น้อยลง หากมีท้องเสียหรือปวดท้องให้รีบไปหาหมอค่ะ