ขอสอบถามหน่อยค่ะ🙏

ตอนนี้ท้องได้32+3 ก่อนหน้านี้ไปหาหมอโดนนอนโรงบาลเพราะเจอชิ้นเนื้อในมดลูกหมอพูดว่าเป็นมะเร็งในมดลูกแต่พอวันนี้ไปฟังผลตรวจคือไม่ใช่มะเร็งแต่ยังไม่ทราบว่าคือชิ้นเนื้ออะไรในมดลูกหมอเลยนัดตอนอายุครรภ์34 สัปดาห์ ไห้ผ่าตัดในมดลูกเอาชิ้นเนื้อออกมาอยากทราบว่าเค้าผ่าตรงไหนแล้วผ่าเอาเด็กออกรอบเดียวเลยมั้ยขอบคุณค่ะที่ตอบ🙏

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้ถามหมอหรอคะ สงสัยอะไรถามหมอดีกว่านะคะ ไม่ต้องกลัวหมอจะว่า เรื่องสำคัญเกี่ยวกับสุขภาพแบบนี้ (ผ่าตัดชิ้นเนื้อ) เป็นเคสที่เจอไม่บ่อย แม่ๆในแอปอาจให้คำตอบได้ไม่ดีเท่าคุณหมอค่ะ