ฉีดวัคซีนเข็มที่3

ตอนนี้ท้องได้31วีคค่ะ ลงทะเบียนฉีดAZเข็ม3ไว้ นัดฉีดวันที่6พ.ย.นี้ 2เข็มแรกฉีดซิโนฟาร์มมา มีแม่ๆคนไหนฉีดเข็ม3แล้วบ้างคะ หลังฉีดน้องดิ้นดีไหมคะ แอบเป็นกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ไวจังแม่

3y ago

ลงทะเบียนของรพ.สมุทรปราการไว้ค่ะ แจ้งไว้ว่าเป็นบุคลากรทางการแพทย์และท้องเลยน่าจะได้ไวค่ะ