แม่ๆเป็นเหมือนกันรือป่าว

ตอนนี้ท้องได้31วีค3วันค่ะ ทำไมน้องชอบดิ้นทางขวาค่ะ แม่ๆทุกคนเป็นเมือนกันไมค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้31+5 ถีบตรงชายโครงขวาด้านบนใต้ราวนมค่ะเพราะลูกกลับหัวลงแล้วขาเลยอยู่ข้างบน และก็จะดุ๊กดิ๊กๆตรงจิ๊มิ๊เพราะมือและหัวเขาอยู่ตรงนั้น บางทีหัวลูกก็ดันจนจี๊ด ทั้งจุกทั้งตึง บันเทิงมากจ้า🤣🤣

4y ago

จุกไปหมดจ้าแม่ จะพลิกตัวยังปวดๆจุกๆเลยค่ะ ขยับทีดุลูกที ทำแม่เจ็บอีกแล้วนะ 🤣

บ้านนี้เน้นขวาคะ​แต่ไปซ้ายบ้าง ช่วงแรกๆที่ตอดๆเน้นซ้าย์​ขวาไม่ไปเลยค่ะ

บ้านนี้33 w 3 อยู่ข้างขวาเหมือนกันจ้า ดิ้นเก่งมาก

4y ago

ใช่ค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน

บ้านนี้27+3วีค ดิ้นอยู่ข้างขวา เหมือนกันคะ

บ้านนี้22+1 ดิ้นขวาหนักมากเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ น่าจะเป็นเท้าน้อง

บ้านนี้ดิ้นทางซ้ายค่ะ 32+4